Ứng dụng technology tạo giá trị mới cho thị trường ko động đậy sản homedepotrentaltruck.com

 

 Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology OneHousing và nền tảng technology phục vụ thanh toán giao dịch BĐS bên dưới sự bảo trợ của Hội Môi giới BĐS Việt Nam vừa chính thức ra cảm giác của mắt.

Theo Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu quý quý khách hàng One Mount Real Estate, trong 9 tháng thời điểm đầu xuân năm mới mới những dấu hiệu hồi phục của thị trường bất động đậy sản (BĐS) nhà ở càng ngày càng rõ nét. Từ Quý II năm 2023, thị trường BĐS nhà ở đã sở hữu những khởi sắc đối với quý I. Thị trường chung cư mở bán mới trong quý III cũng tăng hơn 50% đối với quý II và tiêu thụ toàn Hà Thành tăng hơn một00% theo quý. Đây là thời điểm sôi động nhất trong năm, tạo đà hồi phục cho thị trường trong năm 2024 và đưa tới nhiều thời cơ cho môi giới càng ngày càng tăng thu nhập.

Trong xu thế này, OneHousing ra thị lực Mạng lưới môi giới BĐS technology và nền tảng technology phục vụ thanh toán giao dịch BĐS.

Mạng lưới hợp tác môi giới BĐS technology vừa xây dựng nền tảng và những dụng cụ technology trong BĐS, vừa xây dựng quy mô sale để chiếm lĩnh thị trường phân phối BĐS cao cấp phía Bắc, với tiềm năng phân phối 35% nguồn cung sơ cấp cho dòng BĐS này.

Mạng lưới sinh hoạt theo quy mô tài chính tài chính share, nơi những môi giới đóng góp nguồn cung (người bán) hay nguồn cầu (người tiêu sử dụng) đều mà thậm chí gặp được nhau, khớp nối yêu cầu, chốt thanh toán, ghi nhận hoa hồng trong khối hệ thống của OneHousing. Nếu như ở ngoài thị trường, người môi giới mà thậm chí mang hàng nhưng vẫn ko tồn tại khách hoặc ngược lại - thì trong mạng lưới của OneHousing; những dụng cụ technology sẽ khớp nối nkhô cứng nhất yêu cầu 3 bên: đầu phía quý khách - đầu phía nguồn hàng- môi giới; để những người mang khách tìm ngay trong mạng lưới thấy thành phầm thích ứng và những người mang hàng thì gặp luôn luôn luôn luôn được đầu mang khách.

Trong năm 2023, OneHousing hợp tác với bên trên một.000 môi giới và tiến tới mở rộng mạng lưới tới một0.000 môi giới vào năm 2024.

 

* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam bên trên TV Online và VTVGo!

01/11/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam