Tkhô hanh Hằng bật mí không làm dâu, vẫn ở biệt thự của tôi sau đám cưới homedepotrentaltruck.com

Sau đám cưới rình rang với ck nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô giòn Hằng có những share với truyền thông về người hành khách khứa đời và cuộc sinh sống đời thông thường khi bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô giòn Hằng share khi tiếp xúc với ông chồng, cô cảm nhận đó là người đàn ông rất có thể khiến cho mình tin tưởng được

'Tưởng Thanh khô Hằng yêu phụ nữ'

* Xin chào "cô dâu mới" Thanh khô Hằng! Cảm xúc của chị thế này sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Thanh khô Hằng: Tôi thấy vui nhất là mình đã dò thấy người thích hợp. Ban đầu tôi cũng đều sở hữu một crúct lo nghĩ khi chính thức trình làng người đàn ông của tôi trước công crúcng. Tuy nhiên, tôi nhận được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm dành riêng cho anh Minh. Tôi cảm thấy biết ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị đã yêu trong bao lâu mới ra quyết định tiến cho tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng Shop crúcng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi có 5 năm độc thân, sau đó mới yêu. Khoảng thời hạn 5 năm rất có thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói tại sao rất có thể độc thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất thông thường thì. Trong thời hạn đó, tôi vẫn hứng thú, rất có thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thấy tương thích, một tình yêu đơn thuần và cùng phân trở nên tân tiến thì sẽ vững chắc cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện gia sản, hợp chất rất có thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa khi mới bước vào nghề tôi đã share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu nên chân thành. Khi cả hai gặp nhau, dò hiểu, cảm xúc thứ nhất của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước kia mình tiếp xúc.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu kể từng có tầm thời hạn độc thân suốt 5 năm vừa qua khi gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô giòn Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị trọn vẹn có thể cân bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi không thích cảm hứng mình yêu ai cũng cho toàn cỗ những người ta biết, giống như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi một khi share hơi nhiều về chuyện tình yêu, tôi cảm hứng như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi lo ngại chuyện đó, nên cho tới lúc thích hợp thì mới share. Cái nà cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện tình yêu lưu giữa hai người khi mình thấy đủ vững chắc thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thấy mình khá liều vì bận rộn quá nhiều việc mà còn cần lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn cần chạy để xử lý hết, như ý là người đàn ông phụ cận cũng hỗ trợ tôi xử lý được nhiều việc.

* Khi Thanh hao Hằng share thông tin đám cưới, có những comment trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thấy sao?

- Tôi cũng đều nên có đọc được những comment đó, họ nói rằng "tưởng Tkhô hanh Hằng yêu thiếu phụ". Có lẽ kể từ trước giờ tôi không công khai minh bạch chuyện yêu đương của tớ. Như tôi đã nói, khi nào là cưới tôi sẽ chính thức tung ra với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi thời điểm ngày hôm mãng cầuy mình yêu anh này, mai yêu anh cơ. Mình share rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì vậy khi nào là xác định được thì tôi share khác quốc tế đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Tkhô giòn Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm khác lạ như vậy?

- Nếu mọi người coi tin tức sẽ thấy là tôi không tồn tại một khuôn khổ hay giấy tờ thủ tục nè giống tựa như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất trọn vẹn có thể để sở hữu cảm xúc là một trong những buổi tiệc thân thiện chứ không cần là đám cưới. Vì tôi thấy những đám cưới mọi người thông thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thấy rằng mình nên tháo gỡ phần nè giấy tờ thủ tục, khuôn khổ để liên kết mọi người với nhau. Dù đơn giản và giản dị nhưng lễ cưới của tôi êm ấm, tkiểm tran đầy tiếng cười. Cũng như trong cuộc sinh sống thông thường ngày, tôi cũng không tồn tại bất kể quy định nè mà tự tạo thành màu sắc của riêng mình, miễn là mình thấy tương thích và hạnh prúcc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô hanh Hằng và ông chồng không đi theo bất kể khuôn mẫu hay quy định nào là trong cuộc sinh sống đời thông thường hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Thanh khô Hằng sau thời điểm kết hôn

* Cuộc sinh sống hôn nhân mà Tkhô giòn Hằng mong muốn sẽ như vậy nà?

- Tôi nghĩ mình cũng như bao người phụ nữ, lo ngại tiến cho tới hôn nhân vì sợ cuộc sinh sống đời thông thường sẽ ảnh hưởng thay đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn có người ở cạnh để share. Chỉ cần đi thao tác về có người xuất hiện xe, đem đồ lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình đã là hạnh prúcc mà không khiến cho cuộc sinh sống đời thông thường bị thay đổi quá nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mấy ai sở hữu được điều đó. Tôi xúc cảm hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi giúp tôi biết mình nên cân bằng như vậy nè để rất có thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sinh sống đời thông thường. Tôi vẫn là tôi sau thời điểm kết hôn, là Tkhô giòn Hằng như lúc trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, tkhô giòn nữ làm tổ ấm. Vốn là một trong các mỗi người đậm màu cá tính, độc lập, Tkhô giòn Hằng có nghĩ mình sẽ làm tổ ấm như câu nói tê?

- Tôi đã tự xây nhà cho mình được rồi mà (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình thích, chứ không "cần làm". Người đàn ông trọn vẹn có thể vào bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi thích. Chứ không cần phân chia vai, ai thao tác gì mà Cửa Hàng chụng tôi hỗ trợ nhau để tạo thành thú vui, sự ấm cúng trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ không còn tồn tại ngẫu nhiên một quy định nè mà trước kia người ta nghĩ về hôn nhân cần là như vậy. Và điều đó đã được thể hiện ở đám cưới mà tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, rất có thể cân bằng và giao kết với người đàn ông của tôi. Tôi cảm thấy suôn sẻ khi trao đổi với người đàn ông của tôi thì anh có sự hiểu rõ sâu xa, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ có được sở trường và quan liêu điểm riêng, nhưng khi share với nhau thì cả hai đều hiểu rõ sâu xa và đồng cảm. Điều đó khiến cho tôi thấy rất hứng thú, không tồn tại sự ngăn chặn. Bởi nếu trong người có sự ngăn chặn ứ đọng lại thì khó vui. Crúcng tôi thống nhất nếu vợ ck có krúcc mắc thì nên trao đổi thẳng, tức thì trong những lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giải, cả hai rất có thể trao đổi thẳng thắn rồi mò nhữngh dung hòa ở điểm lưu giữa để ai cũng hứng thú.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ông xã Thanh hao Hằng vẫn sẽ ở tại mái nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Tkhô giòn Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu như vậy nè?

- Tôi không nên làm dâu vì đã ở tức thì mái ấm của tớ. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với hai bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ sở hữu được những quan lại điểm không giống nhau vị tầm nhữngh thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng phương pháp thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ không còn khó đâu, chỉ việc mình nhẫn nại một crúct và lựa thời điểm, thái độ để nói chuyện. Gia đình của anh Minh là mái ấm gia đình học thức, cũng sẽ sở hữu được những nguyên tắc riêng và tôi cũng có thể có những nguyên tắc của tớ. Nhưng như yêu cầu Cửa Hàng crúcng tôi đều là những người hiểu biết, nói nhữngh khác chuyện, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất hứng thú.

* Mọi người nhận xét Tkhô hanh Hằng khi có tình yêu xinh hơn, dịu dàng êm ả và nữ tính hơn. Chị có thấy vậy không?

- Có thể trước kia tôi tráng lệ và trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quan chi phíh mình bị căng thẳng. Tôi thấy rằng mình nên dịu lại toàn cỗ mọi thứ thì mọi thứ cũng thay đổi. Tôi cho những người đối diện xúc cảm dễ tiếp nhận, hiểu được thông điệp của tôi hơn. Thực ra cốt lõi vẫn không khác gì, nhưng giao diện phía bên ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phục và kể từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình xinh hơn vì bạn dạng thân đang hạnh phục.

 

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam