Thúc đẩy tiện lợi kỹ thuật, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land homedepotrentaltruck.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu thỏa mãn nhu cầu nhu yếu rất nhiều thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và hiệu suất cao những gicửa quan pháp kỹ thuật sẽ tạo thành "làn gió new" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút quan khách" của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng sẽ trình làng tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của hầu hết thành viên Ban lãnh đạo cùng bảo hộ quản trị và vận hành cấp cao và hầu hết cán bộ, viên chức của nhị doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ phục vụ nhu yếu hầu hết thành phầm quí hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm tiêu tiêu dùng, đột phá lợi nhuận của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map tương hỗ tra cứu thông tin quy hoạch new nhất; Meey CRM - một tiện nghi nói riêng cho nhà môi giới nhẵn quản trị và vận hành thông tin quan người tiêu dùng, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều tiến hành đỡ hình hình họa trực quan, sinh động tiến hành rút ngắn thời kì tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt hầu hết tiện nghi phục vụ nhiều chủng loại yên cầu của quan người tiêu dùng. Ngoài ra, nhì bên thỏa thuận, Meey Land sẽ nhận trách rưới nhiệm hướng dẫn, tập huấn, duy trì, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời kì tới.

Meey Land được biểu lộ là một trong những mỗi trong mỗi doanh nghiệp tiền phong trong nghành khoa học bất động sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin qua phần nhiều gicửa ải thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng vẫn mang 5 năm thi công với 3.000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban kiến thức và khối hệ thống tập huấn bất động sản unique tốt. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong mỗi doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để tập huấn môi giới, vận hành sàn tiếp xúc và định giá bất động sản điêu luyện. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nhiều người được hiểu là doanh nghiệp sale dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng khoa học và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội đồ sử dụngng quản trị Bất động sản Phù Đổng share: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng tổ hợp hoạt động và sinh hoạt theo quy mô văn hóa truyền thống, phụ thuộc kinh nghiệm là chính, chưa với tư duy rõ ràng về việc tiện lợi khoa học vào quản trị vận hành hoạt động và sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề này còn lừ thừ so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều nhữngh tân và phát triển thành vi, khó khăn thì sự khó khăn ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, công ty chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc tìm lựa sống còn, phquan ải tthường đổi để tạo sự quái dị, đột phá hoặc bị đào thquan ải. Muốn quái dị thì việc trước tiên là phquan ải sử dụng đòn bẩy khoa học để tiết giảm chi phi, tăng hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, công ty chúng tôi thđấy rằng Hệ sinh thái số đông thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất quí tương thích với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, huấn luyện… của Phù Đổng. Trong tương lai, công ty chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều tiện lợi của Meey Land để ngày càng tăng trquan ải nghiệm quan người tiêu dùng, tối ưu hoạt động và sinh hoạt sale".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" cứu giúp số đông doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lợi nhuận và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi sở hữu khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu yên cầu, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình thử nghiệm, xây dựng và cải tiến và phát triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu nào để số đông tiện tích trong Hệ sinh thái sở hữu thể gicửa ải quyết được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, Shop chúng tôi vẫn tìm thđấy sự tin tưởng hợp tác, tài trợ chính vì nhiều đối tác to như quỹ tài trợ đến từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi mong muốn sẽ mở ra thời cơ cải tiến và phát triển new cho toàn bộ nhì bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung trình làng tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và trở nên tân tiến, Meey Land luôn luôn bsát hại tiềm năng, chiến lược đang đề ra lúc đầu là trở thành đơn vị tiền phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính thanh hao hao khoản, knhị thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, góp thêm phần xác định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa đều thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam