Tai nghe Google Pixel Buds Pro càng ngày càng kết nối dễ hơn và nhất là thông minh hơn homedepotrentaltruck.com

Google đã upgiate Pixel Buds Pro bởi phương pháp trình làng một bộ tính năng thông minh mới cũng như màu sắc sắc mới. Các tăng cấp đã được công bố tại event ra thị lực Made by Google hôm 4 tháng một0, nơi phía bên trên cũng chính là nơi tận mắt chứng kiến sự ra thị lực của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google đã được tăng cấp điều độ Tính từ lúc lúc chúng được ra thị lực vào năm ngoái. Các phiên bản upgiate tiên tiến nhất mang lại những tính năng triệu tập vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của Brand Name Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bởi phương pháp sử dụng technology máy khoa để tự động bắt gặp lúc người tiêu sử dụng chính thức cuộc trò chuyện với ai đó và tạm ngưng mỗi phiên bản nhạc đang phát, đồng thời cùng lúc chuyển tai nghe sang chính sách xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau lúc người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục phiên bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác triệu tập vào AI, đang được thêm vào phiên bạn dạng upgiate mới. Nó sẽ thông tin cho những người đeo về mức độ nghe tiếng động theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để lời khuyên một lúc người tiêu sử dụng nên kém chất lượngm âm lượng để đảm bảo thính giác của bọn họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những tăng cấp thông minh này, giờ bên trên đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp rất nhiều lần băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ nét và liền mạch hơn. Ngoài ra còn tồn tại cơ chế "Ctương đối game độ trễ thấp" mới, nghĩa là tiếng động từ trò ctương đối giờ bên trên đây truyền tới tai nghe nkhô cứng hơn để sở hữu trải nghiệm ctương đối game tổng thể bên trên điện thoại thông minh phản hồi nkhô cứng hơn. Lưu ý duy nhất là bạn quan trọng đặt những game tương thích với điện thoại thông minh Pixel để sử dụng cơ chế này. Ngoài ra còn tồn tại một ứng dụng giành cho Chromebook, có thể chấp nhận được người tiêu sử dụng đổi khác thiết đặt và upgiate chương trình trung tâm trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được ra thị lực với bốn tùy cchúng tan màu sắc sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung cập nhật upgiate thêm 2 màu sắc mới là Xanh gia trời và xám đất sét để lấy cho chúng ta tổng cùng sáu màu sắc sắc để cchúng tan lựa.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong một2 tháng qua, Google đã upgrade những kinh nghiệm của Pixel Buds Pro, bổ sung cập nhật upgiate những tính năng như bộ điều độ 5 băng tần ko hề thiếu cho tiếng động tùy chỉnh và tiếng động ko gian với tính năng theo dõi đầu sẽ giúp sức xem phim và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ phía bên trên với những tăng cấp và tính năng mới mẻ này, sở hữu lẽ đang đi tới lúc chúng ta nên Để ý tới tậu một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phải là tai nghe ko dây nghe nhạc rất tốt, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất Gọn gàng, tiện lợi và hỗ trợ người tiêu sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất