Mixer hàng trăm triệu VNDồng dàn loa khủng tại Plase show 2023 homedepotrentaltruck.com

Tại TPHCM, Triển lãm thiết bị âm tkhô cứng điêu luyện Plase show 2023 lần thứ 9 trình làng đã thu hút sự quyên tâm của đông đúc khách tham gia. Triển lãm đóng vai trò là đòn bẩy thêm phần thúc đẩy sự nhữngh tân và phát triển của thị trường thiết bị chiếu sáng, trình diễn âm tkhô cứng Việt Nam.

 
Play

 

Triển lãm thiết bị âm tkhô hanh thành thạo Plase show 2023 lần thứ 9 tại TPHCM trưng bày và reviews những bộ mixer, những khối server chiếu sáng, âm tkhô hanh giá trị từ hàng trăm triệu đồngến vài tỷ đồng, phục vụ những chương trình biểu diễn quy mô vừa đến lớn. Do đó, khách tham quan đến đây sẽ rất có thể trtrận nghiệm những buổi demo biểu diễn tuyệt vời.”

Triển lãm quốc tế những thiết bị biểu diễn thành thạo - Plase Show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường xuyên. Sang đến quý 3, triển lãm được tổ chức tại TP.HCM với một trong các mỗi điểm thay đổi tạo sự để tâm.

Plase Show lần thứ 9 hội tụ những thương hiệu hàng đầu trái đất với với nhiều thương hiệu khác phục vụ nhiều yêu cầu . Sự hoành tráng của triển lãm vẫn được thể hiện qua những màn trình diễn luân phiên thường xuyên từ 60 cụm quầy hàng và 4 line array tầm trung bình, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 200 đến 500 kg nhằm mục tiêu phô diễn sức khỏe đặc thù của máy này.

Yamaha và Shure là hai thương hiệu có những quầy bán hàng hướng về giván pháp cho những nhà sáng tạo nội dung độc lập tại kỳ triển lãm Plase Show lần này. Theo Xu thế sáng tạo video, những bộ mixer cỡ nhỏ, microphone thu âm podcast, tăng cường unique âm tkhô giòn cho máy ảnh, máy quay phim được trưng bày để người tham quan trván nghiệm thực tiễn, nâng cao unique âm tkhô giòn cho những thành phầm được tạo ra.

Ông Lý Minh Nhựt,  Giám đốc Điều hành Ledwall Studio : “Plase Show 2023 tại TPHCM trình làng trong 3 ngày nhưng tôi ra mặt trong 4 ngày bởi với ngành trình diễn, trình chiếu biểu diễn thì quy trình lắp ráp cũng vô và quan trọng. Năm nay tôi đến và thấy Plase Show không ngừng mở rộng hơn về quy mô. Đồng thời có nhiều sự tân tiến về technology, thỉnh thoảng một khối server chỉ khoảng 4-5 loa size vừa nhưng mang đến trván nghiệm âm tkhô giòn không thua kém những dàn loa lớn.”

Bên cạnh thành phầm từ những thương hiệu nổi tiếng, những thành phầm phổ thông cũng xuất hiện với mức giá mê hoặc, mang đến những màn demo, trình diễn âm thanh khô, ánh sáng tuyệt vời như SHUPU, TMG, HZ audio, Ntown, D&L, Zsound, Dx89…

So với 2022, Plase Show 2023 có nhiều quầy hàng về khối server chiếu sáng hơn với khoảng 10 gian, cao gấp hai năm ngoái. Các khối server được reviews cũng rất được trang bị technology văn minh hơn.

Bên cạnh những mẫu mixer trị giá trăm triệu VNDồng, sự kiện có sự góp mặt của nhiều model giá từ vài chục triệu VNDồng, hướng tới việc phục vụ sự kiện nhỏ.

Năm nay cũng xuất hiện nhiều thành phầm là mixer, micro phục vụ livestream, làm vlog... hướng tới người tiêu dùng là nhà sáng tạo nội dung riêng lẻ ở kề bên việc trình diễn âm tkhô nóng chuyên sử dụng.

Lần trước tiên những dàn loa treo (line-array) được trình diễn trong nhà thay vì ngoài trời, do đó quy mô nhỏ hơn.

Xem thêm: Loa marshall đến từ nhà phân phối mobileme

 

Các dàn trong năm này còn có trọng lượng từ 500 kg đến một tấn mỗi line, thích hợp thiết kế cho những phòng hội trường, trung tâm tiệc cưới.

Ông Lý Minh Nhựt, Giám đốc Điều hành Ledwall Studio : “Công nghệ chiếu LED trong năm này tại PLASE Show cho thấy nhiều Xu thế mới trong ngành trình diễn, trình chiếu. Nếu lúc trước phần lớn nhà phục vụ nhu yếu mang đến những thiết bị LED để phục vụ trình diễn âm thanh khô ngoài trời thì giờ đây tính năng linh hoạt hơn vô vàn; sử dụng cho những hội nghị, tiệc và ghi hình trong studiocho nhiều mục đích không giống nhau. So sánh với một số trong mỗi nước Đông Nam Á về technology này thì tôi thấy Việt Nam đang thay đổi rất nhanh khô chóng, những technology chiếu LED ở PLASE Show nói riêng và trên thị trường nói chung đang rất tiến bộ để phục vụ nhu yếu khắt khe nhất…”

Plase Show 2023 không những có tạm dừng ở việc trình làng thành phầm, mà còn là thời cơ để game thủ gặp gỡ và kết nối với những người và đam mê âm tkhô nóng điêu luyện, những người đã và đang tạo ra sự câu cthị trấn thành tựu của ngành. Khám phá những góc kỹ thuật, thảo luận với những Chuyên Viên và tham gia vào những buổi tương tác theo kỳ vọng từng nhóm thành phầm.