Màu sắc của những hiểm đầu nối âm thanh hao khô trên PC có ý nghĩa gì homedepotrentaltruck.com

Nhiều người tiêu sử dụng PC có thể đã trông thấy những đầu nối âm tkhô cứng có màu sắc khtàn ác nhau ở mặt sau PC, nhưng có nhẽ ko phcửa quan ai cũng hiểu được lý do của xây dừng này.

 

Liệu sự ko giống hiểm nhau trong màu sắc của những hiểm đầu nối âm tkhô cứng trên PC có phcửa ải bắt Power từ tính thẩm mỹ và liệu những hiểm nhà sinh sản ko giống hiểm nhau sẽ triển knhì những hiểmh sắp xếp màu theo những hiểmh ko giống hiểm nhau? Hay liệu nó còn có ý nghĩa gì ko giống hiểm? Thực tế là, chúng ko hề đặt một những hiểmh tình cờ vì mỗi màu đều có một ý nghĩa.

Màu sắc của các đầu nối âm thanh trên PC có ý nghĩa gì? - Ảnh 1.

Tại PC, những màu sắc của từng vòng tròn có ý nghĩa riêng

Điều trước tiên chúng ta phquan ải biết là những thứ này đi qua card âm tkhô cứng và ko chỉ máy tính mà tình cờ thiết bị nào cũng cần phquan ải có nó, tuy TV sẽ ko giống hiểm với PC. Tại PC, những màu sắc của từng vòng tròn có ý nghĩa riêng.

  • Màu cam: Loa trung tâm hoặc loa siêu trầm.
  • Màu xanh dương: Đầu vào dòng. Nó được sử dụng để kết nối những độc Power nguồn âm tkhô nóng phía ngoài và là đầu nối input duy nhất trên card âm tkhô nóng, ngoài micro.
  • Màu đen: Loa phía sau.
  • Màu xanh lá cây: loa âm thanh hao khô nổi phía trước.
  • Màu hồng: micro.
  • Đầu nối TOSLINK (có tên là S/PDIF out) là Output đầu ra âm tkhô cứng kỹ thuật số có kỹ năng tích hợp toàn bộ những tính năng trên bằng cáp duy nhất. Đó là lý do vì sao nhiều nền tảng loa vòm giao tiếp với bộ gicửa ải mã trung tâm của chúng với card âm tkhô cứng thông qua một trong những đầu nối này.

Đôi Khi, màu sắc ko tồn tại và nhà sinh sản thích ghi chú thích kề vai sát cánh mỗi đầu nối nhằm mục tiêu giúp mọi người tránh mắc lỗi. Trên TV sẽ ko có đầu nối màu hồng vì việc đặt micro trên đó ko quan yếu và cũng ko hữu ích. Điều này cũng có thể xảy ra với những độc thiết bị phát nhạc như máy nghe nhạc MP3 cũ hoặc thậm chí là Smartsố ĐT di động - những thiết bị vốn chỉ có một cổng để kết nối tai nghe, vì vậy sẽ ko quan yếu phquan ải chỉ định màu sắc.

Đó là lý do vì sao phong những nghiệth và tiêu chuẩn này được sử dụng nhiều hơn trong những nghiệt bo mạch PC. Khi trông vào những màu sắc, mục tiêu của những nghiệt cổng đều dựa trên nguyên tắc nói trên. Điều này cũng xảy ra với USB, trong đó mỗi cổng có một màu sắc khđộc ác nhau tương ứng với phiên bạn dạng của nó.