Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn phát hiện đô thị VN đương đại homedepotrentaltruck.com

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn vừa trình làng tập sách đầu tay, gồm những nội dung bài bác viết có ý nghĩa đóng góp cho quy hoạch đô thị.

 

vừa được trình làng khách khứa du ngoạn đọc. Đây là tập sách đầu tay của Tiến sĩ khoa học - phong cách thiết kế sư, Chuyên Viên quy hoạch đô thị Ngô Viết Nam Sơn (mãng cầum nhi của phong cách thiết kế sư Ngô Viết Thụ). 

Sách tập hợp những nội dung bài bác viết có tính thời sự, khoa học của phong cách thiết kế sư Ngô Viết Nam Sơn trước những vấn đề của đô thị hiện mãng cầuy. Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn nói rằng, ông viết những bài bác báo, in sách về đề tài quy hoạch đô thị kể từ sự khích lệ của những đồng chí, những người trong giới. Dù đề cùa tới vấn đề chuyên nghiệp môn, nhưng ông lựa lựa nhữngh thể hiện những nội dung bài bác viết dễ nắm bắt, dễ tiếp nhận nhất cho mọi đối tượng người chi tiêu và dùng chụng ta đọc.

'Sách đưa ra một bức tranh sống động, một sự nhận diện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị Việt Nam... - trích bìa 4 tác phẩm. Ảnh: Phanbook
"Sách đưa ra một bức tranh sinh sống động, một sự phát hiện thấu đáo những chân dung, căn tính đô thị VN..." - trích bìa 4 tác phướt. Hình ảnh: Phanbook

Sách gồm 2 phần: Không gian và Thời gian đô thị, Thành phố và những tưởng tượng. Các nội dung bài bác viết đi sâu vào những vấn đề mồi nhửo đảm, ý tưởng phát minh và giải pháp tiềm năng xây dựng đô thị mức độ khỏe, đô thị phiên mồi nhửn sắc hay đô thị thông minh... Nhiều mẩu truyện về quy hoạch đô thị ở những tỉnh thành cũng kha khá được phẫu thuật và nêu chủ ý cảnh báo, phản biện với lòng tin xây dựng. 

 

Trong khi, sách cũng có thể có những nội dung bài bác viết share trải nghiệm làm nghề của người sáng tác ở môi trường xung quan liêuh quốc tế, đúc rút những bài bác học kiến thức cho VN, hướng cho tới độ quý hiếm vững chắc...

Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và Phó Giáo sư, Tiến sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Hạnh Nguyên tại buổi trò chuyện về sách
Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn: "Việc mồi nhửo đảm, chỉnh trang và vạc triển đô thị theo hướng vạc triển vững chắc là tiêu chudấu hàng đầu". Hình ảnh: L.Giang

 

Xem thêm: mẫu nhà 2 mặt tiền 2 tầng

"Những nội dung bài xích viết tổng hợp về quy hoạch phong cách thiết kế và đô thị trong cuốn sách này được viết ra kể từ niềm tin rằng, chụng ta cần share thông tin, để tạo ra sự thông cảm và thông hiểu của toàn cỗ mọi tầng lớp dân cư về những vấn đề của đô thị, kể từ đó khơi dậy sự đoàn kết, cùng nhau hợp lực chỉnh trang, phạt triển đô thị vững chắc và chắc chắn và xây dựng nên những đô thị đáng sinh sống, phục vụ cho những yêu cầu phong phụ và đa dạng của người dân, cho lợi ích chung của xã hội và xa hơn là cho giang sơn" - share của phong cách thiết kế sư Ngô Viết Nam Sơn.

Sau buổi trình làng sách, gặp gỡ và trao đổi với những nhà chuyên nghiệp môn vào trung tuần tháng 10, dự loài kiến sang tháng 11, mồi nhửn vẽ xây dựng sư Ngô Viết Nam Sơn sẽ có được buổi gặp gỡ khách khứa tham quan liêu đọc tại Đường sách Thành Phố SG.