Khẳng xác định trí của kiến trúc sư trong quy trình đô thị hóa homedepotrentaltruck.com

Ngày 30/một0, Hội Kiến trúc sư (KTS) tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 3hai năm Ngày xây dựng (29/một0/một99một - 29/một0/2023). 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh đánh giá cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh đối với sự phát triển của địa phương
Dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Minh, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Reviews cao những đóng góp của Hội KTS tỉnh đối với sự phát triển của địa phương.

Sau 3hai năm xây dựng, từ là một tổ chức nghề nghiệp nhỏ, tới nay, Hội đã lôi cuốn một28 hội viên tham dự. Trong số đó mang 60 hội viên thuộc Hội KTS Việt Nam, 62 hội viên Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và 6 hội viên tập thể. Những năm qua, Hội đã phối thích thích hợp với UBND tỉnh, đào tạo và nháing dạy được 30 Thạc sỹ Kiến trúc hiện tham dự trong số cơ quan vận hành của phòng nước và tham dự thiết kế tại những đơn vị bên trên địa phận tỉnh.

Lãnh đạo TP. Vũng Tàu và các DN tham dự lễ kỷ niệm
Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

Ngoài ra, Hội cũng tham dự thao tác và công tác quy hoạch, kiến trúc, xây dựng khối hệ thống đô thị và nông thôn bên trên địa phận tỉnh. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ 2020-2025, Hội đã và đang từng bước đưa Luật Kiến trúc và những văn phiên bản hướng dẫn vào cuộc sống thường ngày đời thường.

Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho các đơn vị tài trợ tại lễ kỷ niệm 32 năm thành lập Hội KTS tỉnh
Lãnh đạo Sở Xây dựng tặng quà cho những đơn vị tài trợ.

Đồng thời, triển khai Quyết định số một246/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về kim chỉ nan phát triển kiến trúc Việt Nam tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050; trong đó đặc trưng quyên tâm tới công tác và thao tác hành nghề, sáng tác, phản biện và giám định xã hội. Trong lúc, Hội còn phối hợp ngặt nghèo với những cơ quan liên quan nhằm mục đích mục đích từng bước xác minh rõ vị trí, tầm quan trọng và trách rưới rưới nhiệm của giới KTS trong quy trình đô thị hóa bên trên địa phận tỉnh hiện nay.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe diễn giả Ths.KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK chia sẻ
Diễn giả Ths. KTS Nguyễn Trung Kiên, Tổng Giám đốc Công ty GK share với những đại biểu quan điểm về tầm quan trọng và ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong nghành nghề dịch vụ kiến trúc.

Tại lễ kỷ niệm, Hội đã ôn lại truyền thống lịch sử và tri ân những thế hệ KTS đi trước, những người đã mang rất nhiều đóng góp Hội KTS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Qua đó, khuyến khích tinh thần cho những thế hệ KTS đương thời liên tục sáng tạo và hiến đâng cho ngành kiến trúc, quy hoạch của tỉnh.

01/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam