Công ty bds dịp cuối năm: Thi nhau tung đãi ngộ tốt để giữ chân nhân tài homedepotrentaltruck.com

Tín hiệu tích cực cho một chu kỳ tăng trưởng mới

Theo report thị trường BĐS quý III/2023 của Bộ Xây dựng, thị trường đang trên đà tăng trưởng trở lại với số liệu về Power cung và lượng giao tiếp ghi nhận ổn định và tăng trưởng.

Cụ thể, có 21 dự án nhà ở thương nghiệp với hơn 7.600 căn hoàn thiện trong quý III, bằng 300tỷ lệ quý II; 863 dự án với hơn 400.000 căn đang triển knhị xây dựng, bằng 106,99tỷ lệ quý II; 15 dự án với hơn 3.000 căn được cấp phép mới; 47 dự án với 8.208 căn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, bằng 132,28tỷ lệ quý II.

Lượng giao tế cũng giữ độ ổn định so với thời đoạn quý II/2023. Trong số đó, quy mô căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ ghi nhận 29.723 giao tế, bằng 99,99phần trăm quý II.

Trước những tín hiệu tích cực của thị trường, lượng doanh nghiệp BĐS mới xây dựng cũng được ngày càng tăng. Tại report thị trường BĐS quý III/2023, Hội Môi giới BĐS Việt Nam thông tin, trong 9 tháng đầu năm 2023, số lượng doanh nghiệp xây dựng mới thuộc nghành BĐS ghi nhận 3.394 doanh nghiệp. Con số này kéo theo ý định về lực lượng lao động chính là viên chức môi giới BĐS cũng tăng mạnh, lôi cuốn lượng lớn nhân viên quay trở lại thị trường.

Khảo sát tiền tiến nhất của Datxanh Services về động thái của những môi giới BĐS đã nghỉ việc cũng cho thấy, 11phần trăm môi giới cho biết đã trở lại nghề trong quý III/2023; 38phần trăm số người tham gia cho biết sẽ trở lại Khi thị trường đã hồi phục; 24phần trăm cho biết đang phân vân, chờ tình hình thị trường năm 2024 sẽ quyết định sau.

Chính sác hiểmh huê hồng, đãi ngộ thu hút “hút” sales BĐS quay lại nghề

Ngoài những chỉ báo tích cực của kinh tế vĩ mô và thị trường BĐS, một trong những yếu tố lúcến lực lượng môi giới BĐS quyết định quay lại thị trường phcửa quan kể tới những nghiệt chính sđộc ách hoả hồng, đãi ngộ thú vị được nhiều tổ chức mang ra.

Là một trong những tổ chức đang tuyển nhân viên nhân viên rần rộ trong 2-3 tháng trở lại đây, Đông Tây Land thường được số đông môi giới “truyền tai” với những cơ chế đãi ngộ lôi cuốn như cho viên chức đi du lịch nước ngoài, tặng tiến thưởng “xịn” như Isđt 15, xe máy hay thưởng tiền mặt. Công ty này còn có chương trình thưởng “nóng” trong những đợt chạy đua nhận đặt cọc của những hiểm dự án mới mà người ta là đại lý phân phối.

“Những đãi ngộ này sẽ giúp viên chức nỗ lực và tạo sự ghen tuông đua trong công việc bán sản phẩm, khhung bạo lạ trong những đợt tung hàng mới. Dự kiến tổ chức tôi sẽ tuyển mới 15phần trăm viên chức môi giới để sẵn sàng cho năm 2024”, ông Nguyễn Thái Bình – Tổng trị giám đốc Đông Tây Land cho biết.

Đông Tây Land là một trong những tổ chức sớm bắt nhịp thị trường với những độc dòng thành phầm mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn theo anh Đinh Văn Mạnh – một viên chức môi giới BĐS vừa quay lại thị trường 3 tháng trở lại đây cho biết, thị trường đang từng bước tiến vào chu kỳ tăng trưởng mới nên thu nhập của anh cũng như một số đồng nghiệp đang dần tiệm cận với thời kỳ đỉnh cao.

“Trước đây, chung bạo đại lý thường trả hoả hồng từ 1-2phần trăm, cao lắm thì cũng chỉ tầm 3phần trăm. Nhưng thời khắc ngày nay, tổ chức của tôi đang trả cho sales tầm 5-6phần trăm cho từng giao du, cùng với lương cứng là một0 triệu thì thu nhập của tôi đang duy trì ở mức 50-60 triệu trong 2 tháng trở lại đây. Một số tổ chức khhung bạo mà tôi biết còn thưởng tới 6 tháng lương nếu đạt doanh số trên 400 triệu đồngồng trong tháng. Đó cũng là chung bạoh mà tổ chức giữ chân chung bạo sales có kinh nghiệm, để sẵn sàng cho sự bật tăng của thị trường”, anh Mạnh share.

Bên cạnh mức hoả hồng, đãi ngộ thú vị thì chính sgian ách tuyển nhân viên viên chức môi giới trong thời đoạn mới cũng có sự thay đổi. Một số doanh nghiệp ưu tiên “đãi cát tìm vàng”, ưu tiên lựa lựa chọn viên chức nhiều kinh nghiệm hoặc đã có thương hiệu cá nhân. Thậm chí một số tổ chức còn mở màn tuyển Tiktokers, KOLs (người có tác động trên cgian ác nền tảng social) để làm môi giới hoặc tập huấn cgian ác môi giới trở thành KOLs nhằm tận dụng tối đa cgian ác kênh social để truyền thông.

Sự thích ứng nhanh hao khô nhạy trong thời đoạn mới tích hợp với việc phân phối những dự án mang trị giá trị ở thực, thích hợp với ý định thị trường đã giúp nhiều tổ chức môi giới ghi nhận mức doanh số xịn kể cả trong thời đoạn gặp biến động.

Đơn cử vào thời đoạn quý II/2023, nhiều đại lý đã chung tay lập kì tích bán sản phẩm tại Vinhomes Grand Park lúc bán thành công 95tỷ lệ số căn của 5 tòa thuộc phân khu The Origami, tương đương tầm 2.400 căn hộ chỉ trong 3 ngày. Cũng tại khu thị trấn này, khu căn hộ Glory Heights cũng ghi nhận 2.000 giao tiếp chỉ trong 34 giờ.

Điều này cho thấy nghình nghề môi giới BĐS luôn có dư địa trở thành tân tiến mạnh mẽ. Do đó, những tháng cuối năm 2023, đầu 2024 hứa hứa hẹn sẽ là thời cơ để những độc viên chức môi giới “dám nghĩ, dám làm” đột phá ROI. Bởi thời hạn sắp tới, nhiều chủ đầu tư sẽ tiếp tục trình làng hàng loạt những độc dự án mới nhằm đón đầu tiềm năng đột phá của thị trường.

 

22/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam