Cách khắc phục tình trạng lỗi loa trong của iPhone homedepotrentaltruck.com

 iPhone là loại Smartphone phvòng biến chuyển được nhiều người tậu lựa. Khi đang triển khai cuộc gọi, người tiêu thụ đột nhiên ko nghe thđấy âm thanh hao hao từ trên đầu bên kia, rất mang thể loa sẽ gặp vấn đề. Vậy, người tiêu thụ iPhone nên xử lý thế nào?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là lúc người tiêu thụ ko thể nghe được âm thanh hao hao lúc triển khai cuộc gọi nhưng nếu tiêu thụ tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm thanh hao hao lại ko gặp vấn đề gì. Để mang đềuh khắc phục trước tiên người tiêu thụ cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới trường hợp hi hữu.

Một số nguyên nhân thường gặp sở hữu thể kể tới như: Loa ko được vệ sinh thường xuyên dẫn tới tình trạng bám bụi; do bị va đập lúcến mạch điện tử trong máy hỏng hóc; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên chúng ta với hồ hếth khắc phục sau:

-Vệ sinh loa điện thoại cảm ứng thông minh

Xem thêm: loa marshall

Khi thđấy mọi cổng loa và sạc bị dính bụi dơ, người tiêu dùng với thể sử dụng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ phòng ban loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuống nước hoặc bị ướt, người tiêu thụ sở hữu thể tiêu thụ máy sđấy ở mức độ nhẹ nhõm tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên nhưng screen điện thoại thông minh hiện chính sách đang cắm tai nghe trong khi người sắm sửa ko sử dụng, vậy rất sở hữu thể đây đó là nguyên nhân dẫn tới loa trong ko nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại đợt nữa để máy thoát khỏi tình trạng bị kẹt ở cơ chế tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang kết nối với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ ko hoạt động và sinh hoạt. Do đó, người tiêu dùng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa với hoạt động và sinh hoạt lại ko.

- Khởi động lại máy

Đây là 1 trong mỗi đềuh với thể làm người tiêu thụ khắc phục một vài lỗi nhỏ của Smartphone trong đó với vấn đề âm tkhô giòn hao. Sau lúc phát động, người tiêu thụ hãy kiểm tra thử thiết đặt âm tkhô giòn hao trên Smartphone biết đâu trường hợp bất thần sẽ được khắc phục.

- Khôi phục setup gốc

Thao tác này sẽ làm điện thoại cảm ứng thông minh trở về thiết lập mặc định, trường hợp hi hữu về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên lúc khôi phục thiết lập gốc, dữ liệu của máy sẽ ảnh hưởng mất. Do đó, người tiêu thụ cần sao lưu dữ liệu trước lúc triển khai thao tác này.

- Mang tới trung tâm bh

Nếu toàn bộ mọi mọih trên đều ko hiệu suất cao, người tiêu thụ cần mang ngay máy tới trung tâm Bảo Hành sở hữu uy tín để sớm khắc phục lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất