Bí dấu bên trong căn biệt thự như thành tháp tại Bắc Ninh homedepotrentaltruck.com

Biệt thự của Sơn được thiết kế nặng tay rằng với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h. Trong nhà, Sơn chudấu bị xếp một chống riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn văn minh.

Ngày 25/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho thấy thêm Công an TP Từ Sơn đang tạm lưu giữ hình sự 4 đối tượng người chi tiêu và dùng về hành vi tổ chức dùng trái phép chất ma túy.

Theo ban ngành chi phí tác dụng, rạng sáng 23/10, Công an TP Từ Sơn kiểm tra đột xuất căn biệt thự ở khu phố Chùa Dận (phường Đình Bảng) của Nguyễn Kim Sơn (37 tuổi).

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 1

Biệt thự của Sơn (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Quảng cáo của DTads

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang 17 người đang tụ tập cất cánh lắc, trong lúc đó có một5 đối tượng người chi tiêu và dùng dương tính với ma túy. Nhiều ma túy tổng hợp và tang vật liên quan liêu được thu lưu giữ tại hiện trường.

Nhà chức trác rưởih cho hay, biệt thự của Sơn được thiết kế có lẽ với 4 lớp cửa và lắp đặt khối hệ thống camera giám sát 24/24h xung quan lạih.

Bí ẩn bên trong căn biệt thự như lâu đài tại Bắc Ninh - 2

Các đối tượng người chi tiêu và dùng cất cánh lắc (Hình ảnh: Công an Bắc Ninh).

Trong nhà, Sơn chudấu bị xếp một chống riêng tại tầng 3, có khối hệ thống nhữngh âm, loa đèn tân tiến nhằm mục tiêu phục vụ riêng cho hoạt động và sinh hoạt cất cánh lắc. Khi tổ chức dùng ma túy, cửa luôn luôn được đóng kín, người ngoài không thể vào.

25/10/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam